Hóa chất ngành hàn, gia công, lắp ráp

  • Máy làm sạch mối hàn inox
  • Máy làm sạch mối hàn inox
Máy làm sạch mối hàn inoxMáy làm sạch mối hàn inox

Máy làm sạch mối hàn inox

Giá: Liên hệ

Mã hàng: tẩy inox Lượt xem: 2791 Tình trạng: Còn hàng

Một Bộ Máy làm sạch mối hàn inox gồm có:

1. Bộ cấp nguồn

2. Kìm

3. Chổi

4. Dung dịch hóa chất làm sạch (01 lít)

5. Chén nhỏ đựng dung dịch làm sạch

6. Tặng 1 chổi + 1 Tuýp Autosol 100mg làm bóng đẹp inox

Máy làm sạch mối hàn inox

Quá trình gia công cơ khí, như cắt, hàn thép inox phát sinh các vết đen trên bề mặt do ảnh hưởng từ nhiệt, thường gặp ở các góc khuất, chỗ lồi, lõm khác nhau do đó cơ sở sản xuất thường mất nhiều chi phí cho nhân công để tẩy vết đen. Đây là một trong những vấn đề nhức nhối cho các doanh nghiệp làm đồ Inox. 

Nếu chọn phương pháp truyền thống thì người thợ phải cầm trên tay chiếc máy mài nặng di chuyển thao tác đến các vị trí khác nhau cao thấp của sản phẩm, rất mất sức và không xử lý triệt để cho các vị trí góc hoặc vị trí thao tác hẹp, kết quả là bề mặt Inox sau khi xử lý không đạt sự sáng đẹp đồng đều

Nếu chọn phương pháp hóa học là dùng axit quét lên vết đen đó để làm sạch, người thợ phải đợi chờ trong thời gian rất lâu khoảng 5-20 phút thậm chí quét thêm vài lần nữa và chờ đợi nếu chưa thấy hiệu quả. Tuy nhiên nếu không lưu ý quan sát tại chỗ liên tục để dừng việc làm sạch thì sự ăn mòn quá mức độ của axit sẽ làm mất hẳn màu Inox.

Câu hỏi đặt ra là : Có giải pháp nào thật nhẹ nhàng, giản đơn để những người sản xuất đồ Inox quên nỗi lo này?

Vâng, đúng vậy Các Bạn, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và TM Bình Minh ở Hải Phòng chúng tôi thực sự trăn trở cùng nhà sản xuất và xin giới thiệu tới nhà sản xuất “MÁY LÀM SẠCH VẾT ĐEN MỐI HÀN INOX” 
 

                        Hộp và linh kiện máy tẩy sạch vết đen mối hàn inox

 

MÁY TẨY  VẾT ĐEN HÀN INOX sử dụng dòng điện lưới 220V để làm sạch, người sử dụng chỉ cần vài thao tác rất đơn giản dùng vít có sẵn trên máy để kết nối với hai đầu Kìm và Chổi quét.

Đầu Kìm được kẹp vào sản phẩm có mối hàn cần làm sạch, Đầu Chổi quét chấm vào dung dịch hóa chất đặc biệt làm sạch kim loại, bật công tắc máy, đưa chổi quét đến vị trí vết đen trong tận cùng góc khuất và hẹp nhất của mối hàn và đếm số 1, 2, 3, chỉ vài giây rất ngắn sau vết đen đã biến mất hẳn, thay vào đó là màu tươi sáng đẹp sang trọng vốn có của Inox quay trở lại giúp mối hàn Sáng đẹp đến từng góc khuất.

Để sản phẩm Inox của Bạn mãi bừng sáng vẻ bóng đẹp sang trọng, long lanh, quý phái tự tin chiếm lĩnh thị trường trên khắp toàn cầu và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào Bạn cần kể cả ngày lễ và chủ nhật, chúng tôi sẽ đồng hành tiếp sức cùng Bạn trên bước đường kinh doanh thành công.

Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời đến ngạc nhiên sau khi sử dụng MÁY LÀM SẠCH VẾT ĐEN MỐI HÀN INOX của Công ty Bình Minh của chúng tôi.

Công ty Bình Minh Hải Phòng

Cam kết giá tốt nhất, Chất lượng cao nhất

Mong được tiếp bước Quý khách trên con đường thành công!

Hãy liên hệ với chúng tôi (24/7):

0225 3798 391 - 037 321 9555

Email: sales@ndt-vietnam.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệp và Thương mại Bình Minh. Mã số thuế: 0201152281 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 21/03/2011.