Dầu, mỡ bôi trơn, bảo dưỡng

  • WD-40
  • WD-40
  • WD-40
  • WD-40
WD-40WD-40WD-40WD-40

WD-40

Giá: Liên hệ

Mã hàng: WD-40 412ml Lượt xem: 22219 Tình trạng: Còn hàng

Chai xịt bôi trơn, tẩy rỉ sét WD-40- Sản phẩm được hàng triệu người tin dùng trên khắp thế giới chắc chắn cũng sẽ làm vừa lòng bạn. 

Chất chống rỉ đa năng WD-40 áp dụng công nghệ cao hàng đầu của Mỹ, có tác dụng xuyên thấm, phá vỡ cấu trúc rỉ sét, khôi phục truyền động, bảo vệ kim loại, đẩy nước ra khỏi bền mặt và bôi trơn để đảm bảo cho máy móc, dụng cụ và công cụ hoạt động hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ của dụng cụ và thiết bị.

Chai xịt bôi trơn, tẩy rỉ sét WD-40

Thông số:

Thông số WD-40

Chai xịt chống rỉ sét, bôi trơn WD-40 412ml là một trong những sản phẩm Chai xịt chống rỉ sét phổ biến, được hàng triệu người tin dùng trên khắp thế giới.

– Đây là chất tẩy rỉ đa năng WD-40 áp dụng công nghệ cao hàng đầu của Mỹ, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu-khí, quân đội, hàng hải, nhà xưởng, khu công nghiệp, phương tiện vận chuyển, viện nghiên cứu, nhà máy, gia đình, v.v…

– WD-40 có tác dụng xuyên thấm, phá vỡ cấu trúc rỉ sét, khôi phục truyền động, bảo vệ kim loại, đẩy nước ra khỏi bền mặt và bôi trơn để đảm bảo cho máy móc, dụng cụ và công cụ hoạt động hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ của dụng cụ và thiết bị.

Đặc điểm:

- Giúp bôi trơn và loại bỏ âm thanh gây ra do ma sát.

Sản phẩm có tính năng thâm nhập tuyệt vời cho phép nhanh chóng bôi trơn bánh răng, bản lề, khóa, dây kéo, dụng cụ và dây chuyền. Hiệu quả loại bỏ âm thanh do ma sát gây ra và không để lại cáu bẩn.

- Loại bỏ nhanh chóng rỉ sét và ngăn chặn sự hình thành của rỉ sét:

Phá vỡ rỉ để dễ dàng tháo rỡ các bộ phận kim loại kẹt cứng hoặc bị rỉ sét như bu lông, đai ốc, dây cáp, van,…

Sản phẩm WD-40

Chai xịt WD-40, 412ml

- Xử lý các bộ phận cơ khí bị kẹt:

WD-40 thực sự hiệu quả khi thâm nhập một cách nhanh chóng để giải phóng các bộ phận bị mắc kẹt như: bánh răng và các cơ chế khác, qua đó cho phép thiết bị hoạt động trơn tru.

- Làm sạch và bảo vệ:

Phá vỡ liên kết của vết bẩn dầu mỡ, bụi bẩn, muội khói và carbon cứng đầu để làm sạch bề mặt, tạo bức tường thành chống ăn mòn, giúp chống rỉ sét và kéo dài tuổi thọ hoạt động của thiết bị.

- Ngăn ẩm mốc:

Ở môi trường ẩm thấp hoặc cần tránh ẩm ướt, như là tiếp điểm ổ cắm, cầu dao, phích cắm, bugi xe động cơ đốt trong và các công cụ dùng điện.. thực sự hữu hiệu.

 

Sản phẩm được hàng triệu người tin dùng trên khắp thế giới chắc chắn cũng sẽ làm vừa lòng bạn. Ngoài ra WD40 còn rất nhiều công dụng khác như: tẩy keo nhãn dán, tẩy vết cao su, chống thấm nước, làm sạch và đánh bóng giày da,...

https://youtu.be/XosDX6W2TXA

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt, hàng chất lượng!

Hotline: 037.321.9555

Bình Minh hân hạnh phục vụ Quý khách!

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệp và Thương mại Bình Minh. Mã số thuế: 0201152281 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp ngày 21/03/2011.